100+ giao diện template website bán hàng cực đẹp, chuyên nghiệp
Dilima
Dilima Xem demo
Dilima
Miễn phí TCW04
Office 01
Office 01 Xem demo
Office 01
Miễn phí TCW03
Sport1
Sport1 Xem demo
Sport1
Miễn phí TCW02
Fashion18
Fashion18 Xem demo
Fashion18
Miễn phí TCW01
Mẫu giao diện website bán hàng

Toàn Cầu Web thiết kế kho giao diện web bán hàng đẹp miễn phí

Kho giao diện website của chúng tôi là nơi tổng hợp các mẫu, template giao diện website bán hàng trực tuyến đã được thiết kế sẵn và hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có thể chọn lựa bất kì 1 trong các mẫu trong kho giao diện để tạo website cho mình một cách nhanh và hiệu quả nhất. Trong trường hợp quý khách không tìm được cho mình một mẫu giao diện ưng ý trong kho giao diện hoặc muốn tạo riêng cho mình có một phong cách thiết kế mới mẻ, quý khách hãy gửi mẫu hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu quý khách.

kho giao diện web bán hàng đẹp miễn phí - 02

Kho giao diện web bán hàng đẹp miễn phí được thiết kế theo xu hướng mới nhất

1. Responsive design

Giao diện được thiết kế responsive design giúp website của bạn dễ dàng thay đổi cách hiển thị cho phù hợp với các thiết bị mobile và tablet đồng thời làm giảm chi phí và công sức thiết kế giao diện cho 2 phiên bản mobile và desktop. Website được thiết kế cho thân hiện với các trình quyệt sẽ tạo điểm cộng cho các search engine đặc biệt là google. Xu hướng giao diện responsive ngày một phổ biến và hầu hết các mẫu giao diện template và các website hiện nay đều dần hỗ trợ responsive. Biết được xu hướng này, các mẫu giao diện của chúng tôi đều được thiết kế theo phong cách này.

2. Thiết kế dạng thẻ mang tính chất khoa học

Thiết kế website theo kiểu dạng thẻ (Card Design) không phải là một thiết kế mới mẻ bởi vì nó từng được dùng trên Google Plus trươc đây. Tuy nhiên, đây được xem là cách tốt nhất để tổ chức hiển thị nội dung theo khối trên website, đặc biệt là trình bày sản phẩm trên web bán hàng trực tuyến. Thiết kế kiểu này khiến cho website không bị rối khi hiển thị, đồng thời cung cấp nhiều thông tin hơn cho người dùng về thông tin sản phẩm.

3. Trang chủ nổi bật với banner toàn màn hình

Banner full màn hình khá nhiều website sử dụng hiện nay, đó chính là sử dụng một bức ảnh lớn trên toàn màn hình gây thu hút cho người dùng khi vào trang chủ. Hình ảnh lớn sẽ làm mọi người chú ý nhiều hơn. Hình nền bao phủ toàn màn hình, phía trên là các nội dung văn bản và nút bấm làm nổi bật hơn và làm tăng sự chú ý của người dùng khi truy cập vào website của bạn.

Kho giao diện web bán hàng đẹp miễn phí - 01

Kho giao diện web bán hàng đẹp miễn phí tối ưu hóa seo và tùy biến cao

- Các giao diện miễn phí của chúng tôi đều được tối ưu hóa SEO, thân thiên với các công cụ tìm kiếm, Quý khách có thể tùy chỉnh SEO theo ý và đặc biệt hơn, quý khách còn có thể tùy biến giao diện. Kết nối với mạng xã hội, Quản trị hoàn toàn bằng tiếng việt, dễ dàng sử dụng cho người không rành về máy tính. Kho giao diện đa dạng với nhiều mẫu tùy theo ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh cho khách hàng chọn lựa