Thiết kế web bán hàng chuẩn seo lên top google

Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo lên top google tại tphcm giá bao nhiêu ?

Với sự phát triển của công nghệ số và sự bùng nổ của công nghệ thông tin. Bán hàng trên mạng trở thành một xu thế, bởi vì ít tốn chi phí mặt bằng, chi phí nhâp hàng mẫu, kèm theo đó trên thị trường hiện nay xuất hiện hàng loạt các dịch vụ bán hàng qua mạng và cty thiết kế website giá rẻ cũng phát triển theo, để lựa chọn một nhà thiết kế web để sở hữu một trang web theo yêu cầu và hợp túi tiền là phải trải qua một quá trình chọn lọc vất vả đối với những ai lần đầu tiên biết đến website và muốn lập website riêng cho mình thậm chí những người đã có vài website từ trước.

Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo lên top google tại tphcm - 01


Đa số khách hàng khi quyết định tạo cho mình một trang web riêng thì việc đầu tiên họ sẽ suy nghĩ là chi phí trọn gói để thiết kế web là bao nhiêu?. Giá bao nhiêu cho một website là phù hợp?, Nhưng điều quan trọng là chi phí chưa phải là yếu tố quan trọng nhất, yếu tố về chất lượng đúng đóng vai trò quan trọng không kém. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có quá nhiều dịch vụ, và công ty thiết kế website khác nhau với  giá thành đa dạng từ thấp đến cao, và nhắm đến nhu cầu web giá rẻ của khách hàng, nhiều doanh nghiệp, công ty thiết kế website sẵn sàng giảm giá tối đa để mức giá siêu rẻ, với những lời chào hấp dẫn thiết kế website 500 ngàn, thiết kế website 0đ hay, thậm chí miễn phí thiết kế cho khách hàng để khách hàng tìm đến họ.

Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo lên top google tại tphcm - 02

Những công ty hay doanh nghiệp này cung cấp dịch vụ giá như thế sẽ tìm và tải về một bộ mã nguồn mở (open source) ở trên các diễn dàn hay trang cộng đồng sharecode rồi cài đặt những giao diện miễn phí hoặc tính phí joomla rồi cài đặt vào những hosting kém chất lượng hoặc thậm chí miễn phí sau đó thu phí dịch vụ với giá khá cao so với thị trường. Đa phần những loại này source code chỉ sử dụng 1 lần, khó nâng cấp hay tùy chính theo ý khách hàng, và sau khi bàn giao xong cho khách hàng thì giống như "mang con bỏ chợ". Vì là mã nguồn mở nên rất dễ dính mã độc, lấy thông tin khách hàng hay dễ bị hack và bảo mật rất kém. Hơn nữa chi phí cho 1 tên miền quốc tế đã là 280.000 vnđ và hosting có thể dùng tốt dao động từ 900.000 vnđ đến 1.440.000 vnđ giá tham khảo tại trang web pavietnam. Với mức chi phí cố định mà nhà cung cấp bỏ ra để mua dịch vụ như thế, thì những lời mời gọi giá rẻ như thế thì rất là đáng ngại.

Bên cạnh những vấn đề đó, còn có những công ty thiết kế web định hướng lâu dài, tính toán kỹ lưỡng về phân lúc thiết kế web giá rẻ. Từ ban đầu họ biết được thế mạnh của họ so với doanh nghiệp khác, thiết kế, tạo ra source code riêng cho họ. Điều quan trọng là họ hiểu đươc sự phát triển của công nghệ, sẵn sàng lắng nghe và nâng cấp, hoàn thiện theo ý của khách hàng. Những doanh nghiệp như vậy họ không lôi kéo sử dụng gói website giá rẻ, mà họ tư vấn những điểm mạnh, điểm yếu của các gói website để họ đưa ra được sự lựa chọn nào phù hợp với nhu cầu của mình.

Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo lên top google tại tphcm - 03

Tại sao Toàn Cầu Web thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo lên top google tại tphcm

  - Toàn Cầu Web chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ để hòa nhập vào thị trường phân khúc giá rẻ, với công nghệ mới ASP.NET nhất của Microsoft, mã nguồn đóng, bảo mật cao, tùy chỉnh giao diện, chức năng theo ý từng khách hàng với giá trọn gói 1 triệu 800 ngàn. Chúng tôi ca, kết bảo mật về dữ liệu, thông tin khách hàng, nâng cấp hệ thống bảo trì website định kỳ, backup dữ liệu hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn. Source code được lập trình chuẩn theo bộ máy tìm kiếm của google, dễ dàng đạt top 1 của google ngay sau khi hoàn thành web.

 - Thời gian thiết kế và hoàn thành nhanh chóng từ 3-5 ngày làm việc, giao diện được thiết kế hoàn toàn theo ý khách hàng, hoặc theo mẫu có sẵn của chúng tôi. Dịch vụ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo lên top google tại tphcm là website trọn gói vì thế không phải tốn chi phí thuê hosting hay mua tên miền nữa. Hosting chúng tôi có băng thông lớn 50 GB và dung lượng lưu trữ 2GB trở lên. Vì nếu website của bạn có lượng truy cập lớn, băng thông ít sẽ không đáp ứng đủ, gây ra hiện tượng treo web hoặc không truy cập được.

Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo lên top google tại tphcm - 05

Các gói thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo lên top google tại tphcm khác

- Một website chuyên nghiệp phải có giao diện chuyên nghiệp, hình ảnh màu sắc hài hòa, bố cục web phù hợp, gây thu hút người xem

- Một website chuyên nghiệp còn thể hiện qua chất lượng, phù hợp với các bộ máy tìm kiếm để đưa website lên top google, ngoài ra, tốc độ truy cập nhanh cũng góp 1 phần không nhỏ. Và một vấn đề quan trọng là một website chuyên nghiệp phải có bộ bảo mật cao, phòng chống hacker tấn công, đánh cắp dữ liệu.

- Hãy lựa chọn một gói website phù hợp với nhu cầu của quý khách. Vì không phải web giá đắt sẽ đem lại hiệu quả kinh doanh cao, cũng không nên chọn website giá quá rẻ cho mục đích kinh doanh lâu dài của bạn. Gói website chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp các bạn lên top 1 google ngay khi thiết kế, Khi chọn những gói web cao, quý khách sẽ được khuyến mãi từ 1 đến 5 cụm từ khóa (tùy theo gói website) do quý khách tự chọn, và chúng tôi sẽ làm miễn phí lên top 1 google. Vậy sao bạn không chọn chúng tôi ngay từ đầu, để sở hữu một website chuyên nghiệp lên top 1 google.

- Ngoài ra nếu quý khách muốn làm thêm cụm từ khóa lên top 1 google, chúng tôi sẽ tư vấn và chọn từ khóa theo ý quý khách:

    + Chi phí 1 triệu 500 ngàn/ 1 cụm từ khóa. Làm 3 từ trở lên 1 triệu / 1 cụm từ khóa.
    + Lên top mới thu tiền
    + Bảo hành 3 tháng
    + Không thu phí duy trì như những nơi khác.

Bảng giá Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo lên top google tại tphcm

Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo lên top google tại tphcm - 04

Liên hệ đặt hàng:

TOÀN CẦU WEB
Phone: 0933 800 940
Email: toancauweb@gmail.com
Websitewww.toancauweb.com 

Protected by Copyscape

Các tin khác